Về chúng tôi

Kế toán Thái Minh được thành lập với cơ sở lấy Giá trị phụng sự, giá trị đào tạo, huấn luyện thực chiến làm cốt lõi và mong muốn trở thành thương hiệu được yêu thích.

I/ Sứ mệnh: Là nơi hội tụ giá trị và cống hiến giá trị

Với khách hàng: Mang đến những giá trị thiết thực thông qua các giải pháp tối ưu và dịch vụ chuyên nghiệp

Với học viên: Mang đến cho bạn phương pháp tư duy, nguồn kiến thức, trải nghiệm thực chiến và kỹ năng làm việc tốt nhất.

Với CBCNV: Phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp và chất lượng. Thành quả CBCNV luôn được ghi nhận xứng đáng.

Với cộng đồng và xã hội: Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội thông qua việc tư vấn doanh nghiệp thực hiện đúng, đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước. Thực hiện An toàn lao động, bảo vệ môi trường, phát triển năng lực lao động….

II/ Giá trị cốt lõi: Uy Tín -Trung Thực – Chuyên nghiệp – Giá trị.

- Uy Tín: Thái Minh lấy Uy tín là mục tiêu sống còn của tổ chức

- Trung thực: CBCN Thái Minh Luôn đặt trung thực lên hàng đầu, luôn độc lập trong hoạt động nghiệp vụ, thẳng thắn, trung thực, không vụ lợi trong nghề nghiệp, nhận thức đúng thực tiễn, có biện pháp, phương pháp đúng đắn vào sổ sách, báo cáo, có năng lực chuyên môn và tính thận trọng, có ý thức kỷ luật trong việc bảo mật thông tin, đảm bảo tư cách chuyên nghiệp, tuân thủ pháp luật, chuẩn mực, chế độ kế toán, pháp luật thuế, nhận biết, đề phòng và ngăn chặn các nguy cơ gây tác hại đến nghề nghiệp…

- Chuyên nghiệp: Với đội ngũ cán bộ - chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm, chân thành, nhiệt huyết, am hiểu về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, làm việc trong môi trường lành mạnh, năng động. Ứng dụng công nghệ để cung cấp số liệu đến DN chính xác và kịp thời .

- Giá trị: Là nơi HỘI TỤ những con người GIÁ TRỊ, khát khao mang giá trị PHỤNG SỰ doanh nghiệp, tổ chức.

 

KẾ TOÁN THÁI MINH thành lập và phát triển hệ thống với hệ sinh thái:

- Học viện Kế toán Thái Minh

- Dịch vụ kế toán thuế cho Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh:

- Dịch vụ kế toán quản trị cho Doanh nghiệp, Cửa hàng, Hộ kinh doanh

- Dịch vụ cung ứng nhân sự kế toán:

  Kế toán Thái Minh được thành lập với cơ sở lấy Giá trị phụng sự, giá trị đào tạo, huấn luyện thực chiến làm cốt lõi và mong muốn trở thành thương hiệu được yêu thích .

Hiện tại chúng tôi đang có 2 cơ sở:

- Cơ Sở 1: Tại Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội

- Cơ Sở 2: Tại Thanh Xuân – Sóc Sơn – Hà Nội